17/04/2024 09:44 11 lượt xem

Sáng ngày 15 tháng 04 năm 2024 xã Khuôn Lùng phối hợp với Trường Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội thảo và Tập huấn xây dựng mô hình phát triển du lịch cộng đồng với hơn 50 học viên tham gia tại hội trường UBND xã Khuôn Lùng.

Với mục đích nghiên cứu, đánh giá thực trạng phát triển loại hình du lịch cộng đồng trên địa bàn xã Khuôn Lùng, từ đó đưa ra định hướng phát triển và đề xuất các giải pháp xây dựng, quản lý, khai thác, phát triển bền vững loại hình du lịch cộng đồng cho tại xã Khuôn Lùng. Từ đó giúp bà con nhân dân xã phát triển du lịch cộng đồng dựa trên tài nguyên bản địa và ứng dụng kinh tế tuần hoàn để hướng tới du lịch xanh và bền vững cho cộng đồng thôn bản và rèn luyện, nắm vững các kỹ năng phát triển du lịch cộng đồng cho cộng đồng thôn bản.

Một số hình ảnh tại hội thảo và tập huấn tại xã Khuôn Lùng.

Đồng chí Hoàng Văn Thơ, Phó Chủ tịch UBND xã Khuôn Lùng Phát biểu tại Hội thảo Tập Huấn.

Giảng viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên hướng dẫn phát triển mô hình du lịch cộng đồng.

Học viên tham gia thuyết trình, thực hành kĩ năng làm việc nhóm.

Giảng viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên hướng dẫn bảo vệ, vệ sinh môi trường tại điểm du lịch cộng đồng thôn Nà Ràng.

Giảng viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên hướng dẫn, thực hành bảo vệ, vệ sinh môi trường tại điểm du lịch cộng đồng thôn Nà Ràng.

Tập thể giảng viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên cùng các học viên lớp Hội thảo và Tập huấn xây dựng mô hình phát triển du lịch cộng đồng tại hội trường UBND xã Khuôn Lùng.

Trang TTĐT xã