Quy chế về cung cấp thông tin

Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho nam công dân đủ 17 tuổi trong năm 2024

22/04/2024 14:05 12 lượt xem

Thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng NVQS huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang về đăng ký nghĩa vụ quân sự và kiểm tra sức khỏe lần đầu cho thanh niên tuổi 17 (sinh năm 2007). Trong 02 ngày 21,22/4/2024, tại UBND xã . Hội đồng NVQS xã Khuôn Lùng đã tổ chức đăng ký và kiểm tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị và kiểm tra sức khỏe về cân nặng, chiều cao...việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định.