Quy chế về cung cấp thông tin

05/04/2024 14:13 32 lượt xem

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác của Hội CCB xã Khuôn Lùng Sảng ngày 05/4/2024 Chi hội CCB thôn Nậm phang Hội CCB xã Khuôn Lùng tổ chức lễ kết nạp hội viên mới cho 02 hội viên, đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Chuyên - Ủy viên BCH Hội CCB huyện Xín Mần - Chủ tịch Hội CCB xã Khuôn Lùng; về phía thôn Bản có đồng chí Hoàng Văn Tự bí thư Chi bộ; đồng chí Triệu Phụ Chiêm - Phó bí thư chi bộ - trưởng thôn và toàn thể hội viên trong chi hội CCB thôn.

( Toàn cảnh buổi kết nạp hội viên CCB thôn Nậm Phang)

( Hội viên đọc đơn xin vào Hội CCB Việt Nam)

( Chi hội trưởng trao Quyết định cho hội viên mới)

( Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu giao nhiệm vụ cho hội viên mới)

Trong Quý II năm 2024 Chi hội CCB thôn Nậm phang đã tổ chức kết nạp được 02 hội viên mới theo chỉ tiêu kế hoạch của xã đạt 100% chỉ tiêu giao và tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu còn lại phấn đấu đến quý III năm 2024 đạt và vượt các chỉ tiêu của Hội CCB xã giao cho./.

Hội CCB xã Khuôn Lùng.