UBND xã Khuôn Lùng - Huyện Xín Mần

Ngày sách trường THCS Tân Thành

26/04/2024 22:39 13 lượt xem

Trưa ngày 25.04.2024 trường THCS Tân Thành tổ chức lễ hội sách

Thực hiện Công văn số 142/PGDĐT ngày 12/4/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xín Mần về việc hướng dẫn tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024;
Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của trường THCS Tân Thành, ngày 25/4/2024 Trường đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3.
 Hoạt động gồm các nội dung:
- Thi tìm hiểu về văn hóa truyền thống các dân tộc xã Khuôn Lùng.
- Phát động phong trào đọc sách cho học sinh toàn trường.
- Tổ chức giới thiệu, sách sách.
- Phát động phong trào ủng hộ sách.
Với mục đích Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB GV NV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy mạnh phong trào đọc sách trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại lễ hội.

Trang TTĐT xã