UBND xã Khuôn Lùng - Huyện Xín Mần

xã Khuôn Lùng Tham gia giải bóng chuyền Da Nam, Nữ nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5/2024)

24/04/2024 15:15 16 lượt xem

Sáng ngày 21.4.2024 đội bóng chuyền nam, nữ xã tham gia giải bóng chuyền da tại thủy điện CÔNG TY CP SOMECO HÀ GIANG - xã Quảng Nguyên.

Tham gia giải đấu có 4 đoàn thể thao với trên 50 vận động viên tại huyện Xín Mần; Các vận động viên tranh tai thi đấu nội dung Bóng chuyền da nam, nữ. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, các cầu thủ tham dự giải đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao tham gia giải đấu.

Trang TTĐT xã