Ngày Sách Việt Nam

26/04/2024 08:41 35 lượt xem

Ngày Sách Việt Nam tại Trường Tiểu Học Khuôn Lùng: Mở Cánh Cửa Tri Thức
Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, trường Tiểu Học Khuôn Lùng đã tổ chức “Ngày Hội Đọc Sách” với chủ đề “Sách - Người bạn thân thiết của trẻ em”. Sự kiện này không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện niềm đam mê đọc sách mà còn là cơ hội để giáo viên và phụ huynh cùng nhau tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, nơi sách được coi là nguồn tri thức vô tận.
Ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích. Các mô hình trưng bày sách đa dạng mở ra một thế giới mới mẻ và hấp dẫn cho các em. Học sinh được tham gia vào các trò chơi giáo dục, cuộc thi kể chuyện, và các buổi đọc sách tập thể, qua đó phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo.

Qua ngày hội, tình yêu sách và văn hóa đọc đã được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng học đường, góp phần xây dựng nền tảng tri thức vững chắc cho thế hệ tương lai của đất nước.
TH Khuôn Lùng