Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân xã Khuôn Lùng phối hợp khám, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn xã Khuôn Lùng năm 2024

17/04/2024 10:05 8 lượt xem

Sáng ngày 16 tháng 04 năm 2024, Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân xã Khuôn Lùng phối hợp khám, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Với mục đích khám và tư vấn để nâng cao sức khỏe cho Người cao tuổi, trên cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc và tự chăm sóc sức khỏe, tăng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu của Người cao tuổi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám, chữa bệnh cho Người cao tuổi. 100% người cao tuổi được khám sức khỏe và lập hồ sơ quản lý sức khỏe, phân loại các loại bệnh tật thường gặp ở Người cao tuổi.  Giúp mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho tất cả Người cao tuổi phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc phù hợp.

Tuyên truyền đến toàn thể người dân về tầm quan trọng của việc khám, tư vấn và quản lý sức khỏe người cao tuổi tại trụ sở thôn Nà Ràng.

Trạm y tế xã Khuôn Lùng phối hợp với đoàn khám Trung tâm Y tế huyện khám và tư vấn tại hội trường thôn Nà Ràng.

Trang TTĐT xã