Ủy ban mặt trận tổ quốc xã tuyên truyền covid 19 tại các thôn trên địa bàn xã

11/06/2021 02:38 42 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, nhằm làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho bà con nhân dân trên địa bàn xã. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch UBMTTQ xã tổ chức tuyên truyền tại các thôn trên địa bàn xã.

Trong đợt cao điểm tuyên truyền dịch bệnh covid 19 diễn biến hết sức phức tạp, để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ngày 10/6/2021 UBMTTQ xã tổ chức tuyên truyền lưu động tại các thôn trên địa bàn xã. đây cũng là việc thường xuyên tuyên truyền và cập nhật thông tin về dịch, tuyên truyền các biện pháp phòng dich và các biện pháp tự cách ly tại gia đình khi có người thân từ vùng dịch về hoặc tiếp xúc với các bệnh nhân nghi nhiễm tại khu vực nơi minh đang sinh sống. Khi có những thông tin trái chiều, người dân chưa hiểu rõ về dịch bệnh và có trách nhiệm giải thích giúp bà con nhân dân hiểu và tránh hoang mang. Thông qua những hoạt động tuyên truyền đó giúp mỗi người dân hiểu đúng về dịch bệnh và thực hiện nghiêm các quy đinh phòng, chống dịch tại mỗi khu dân cư từ nay cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn./.