Tin tức - Sự kiện

Ngân hàng chính sách tỉnh Hà Giang kiểm tra chương trình cải tạo vườn tạp tại xã

16/06/2021 01:25 89 lượt xem

Sáng ngày 15/6/2021 Đ/c Lê Tuấn Quang phó GĐ ngân hàng csxh tỉnh hg kiểm tra chương trình cải tạo vườn tạp tại xã, tiếp đoàn có các Đ/c lãnh đạo Ngân hàng chính sách huyện Xín Mần, Đ/c Nguyễn Thế Hệ - PBT, CT UBND xã, các Đ/c lãnh đạo các ngành đoàn thể xã.

Khuôn Lùng được Ban chỉ đạo huyện Xín Mần chọn làm điểm thực hiện cải tạo vườn tạp với 20 hộ trong đó (số hộ nghèo là 11 hộ, hộ cận nghèo 9 hộ). Thực hiện Nghị quyết số 05 - NQ/TU, ngày 01/12/2020 của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh về cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025. Sáng ngày 15/6/2021 Đ/c Lê Tuấn Quang phó GĐ ngân hàng csxh tỉnh hg kiểm tra chương trình cải tạo vườn tạp tại xã qua kiểm tra Đ/c Lê Tuấn Quang đánh giá rất cao chương trình cải tạo vườn tạp tại xã hiện nay và Đ/c mong muốn các cấp ngành của xã tiếp tục vận động và tuyên truyền cho các hộ dân thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp tại xã phát huy hiệu quả tạo sinh kế cho người dân để thoát nghèo bền vững trong thời gian tới./.