Tin tức - Sự kiện

Hội LHPN xã phối hợp tuyên truyền phòng chống covid 19 tại các thôn trên địa bàn xã

14/06/2021 01:41 90 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, nhằm làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho hội viên và bà con nhân dân. Hiện nay tại các thôn trên địa bàn xã có các công nhân đi làm ăn ở các công ty ngoại tỉnh về. Với phương trâm đi từng ngõ, gõ từng nhà vào đợt cao điểm phòng chống dịch covid19 vào cuối tháng 5 năm 2021.

Ngày 12/6/2021 hội liên hiệp PN xã tổ chức tuyên truyền phòng chống covid 19 tại các thôn trên địa bàn xã với phương trâm đi từng ngõ, gõ từng nhà vào đợt cao điểm phòng chống dịch covid19 vào tháng 6 năm 2021.  Với mục đích luôn tuyên truyền nắm bắt các công dân đi làm ăn từ vùng dịch về, các công dân cách ly tại nhà .... với mục tiêu quyết tâm không để dịch bùng phát trên địa bàn xã và luôn tuyên truyền cho nhân dân hằng ngày, hằng giờ không thờ ơ trước bệnh dịch covid19 hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp ở nhiều địa phương, nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới./.