Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh thăm và làm việc tại xã Khuôn Lùng

16/06/2021 08:10 65 lượt xem

Sáng ngày 16/6, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến xã Khuôn Lùng kiểm tra việc thực hiện các dự án bố trí sắp xếp dân cư vùng đặc biệt khó khăn Nà Cai thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng; năm 2010 đến năm 2020. Dự buổi làm việc về phía huyện có đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các ngành chuyên môn , cấp ủy, chính quyền xã Khuôn Lùng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh thăm và làm việc tại xã Khuôn Lùng

Đoàn công tác UBND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tại khu vực di dân thuộc thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng,  kiểm tra việc thực hiện các dự án  bố trí sắp xếp dân cư vùng đặc biệt khó khăn Nà Cai thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng; năm 2010 đến năm 2020. Trao đổi tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Xín Mần cũng kiến nghị với đoàn công tác trong thời gian tới cắt giảm các hạng mục chưa thi công và không còn nhu cầu, tiếp tục đầu tư các hạng mục của các công trình thuộc dự án. Phát biểu trao đổi tại buổi làm việc, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Xín Mần cần xây dựng báo cáo chi tiết của dự án theo từng giai đoạn thực hiện để báo cáo đoàn công tác; xác minh các hộ đã di dời xem đúng đối tượng theo dự án đã triển khai. Đồng chí cũng đề nghị Huyện Xín Mần cần có sự quyết tâm cao việc thực hiện các giai đoạn của dự án để sớm di dời cho các hộ dân đến sinh sông, đảm bảo cho nhân dân an cư, lập nghiệp, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp của tỉnh Hà Giang.