Tin tức - Sự kiện

Đoàn xã Khuôn Lùng tổ chức ra quân chỉnh trang làng văn hóa Du lịch thôn Nà ràng xã Khuôn Lùng

14/06/2021 02:10 155 lượt xem

Ngày 13/5/2021 Hưởng ứng phong trào “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới văn minh đô thị” năm 2021 Ban Chấp hành Đoàn xã Khuôn Lùng đã triển các khai kế hoạch,chỉnh trang làng văn hóa Du Lịch thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm 2021. Ngày  13/6/2021 Hưởng ứng phong trào “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới văn minh đô thị”  năm 2021 Ban Chấp hành Đoàn xã Khuôn Lùng đã triển các khai kế hoạch, chỉnh trang làng văn hóa Du Lịch thôn Nà Ràng xã Khuôn Lùng. Qua đó nêu cao nhận thức và ý thức của đoàn viên thanh niên nâng lên rõ rệt và tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, Đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới đã được triển khai thực hiện một cách đồng bộ và có hiệu quả. Các hoạt động tình nguyện tại chỉnh trang trồng và chăm sóc cây chuối ngọc, trồng và chăm sóc hoa tại dọc trục đường làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Nà Ràng.