Quy chế về cung cấp thông tin

Chủ tịch Hội nạn nhân Chất độc da cam Điôxin huyện Xín Mần Kiều Thanh Bình tặng quà Tết cho hội viên nhiễm chất độc da cam Điôxin và gia đình chính sách xã Khuôn Lùng

30/01/2024 10:43 37 lượt xem

Sáng 30.01.2024, đồng chí Kiều Thanh Bình, Chủ tịch Hội nạn nhân Chất độc da cam Điôxin huyện Xín Mần đến thăm và tặng quà Tết cho  hội viên nhiễm chất độc da cam Điôxin và gia đình chính sách xã Khuôn Lùng

( Hình ảnh các đối tượng chính sách nhận quà)

Đồng chí Kiều Thanh Bình Chủ tịch Hội nạn nhân Chất độc da cam Điôxin huyện Xín Mần tặng quà Tết cho  hội viên nhiễm chất độc da cam Điôxin và gia đình chính sách xã Khuôn Lùng. Tại buổi tặng quà, đồng chí Kiều Thanh Bình Chủ tịch Hội nạn nhân Chất độc da cam Điôxin huyện Xín Mần đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ và động viên các hộ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết các dân tộc, thực hiện hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, khắc phục mọi khó khăn để thi đua lao động sản xuất, xây dựng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Kiều Thanh Bình Chủ tịch Hội nạn nhân Chất độc da cam Điôxin huyện Xín Mần cũng chúc các hộ gia đình đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, an toàn tiết kiệm. Những phần quà đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với các hộ gia chính sách của xã nói riêng và của huyện Hội nói chung mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Hội CCB xã Khuôn Lùng.