Quy chế về cung cấp thông tin

Chi Hội Cựu chiến binh thôn Làng Thượng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023

27/12/2023 15:00 35 lượt xem

Sáng 26.12, Chi Hội Cựu chiến binh thôn Làng Thượng tổ chức Hội nghị công tác hội năm 2023 nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Hoàng Văn Chuyên – Chủ tịch Hội CCB xã dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có BTV Hội CCB xã.

Đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã phát biểu tại Hội nghị

Năm 2023, Chi hội đã tích cực, chủ động trong việc triển khai và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Trong đó, quan tâm công tác phát triển hội viên, trong năm, Chi hội đã kết nạp được 01 đồng chí là đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến nay, quỹ Hội giúp nhau phát triển kinh tế, giải quyết việc làm cho 15 lao động. Chi hội CCB giúp nhau làm kinh tế có hiệu quả

Các hoạt động thể thao sau hội nghị

Thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, Chi hội đã vận động hội viên giúp đỡ trên 60 ngày công đổ bê tông vào nhóm hộ gia đình. Bên cạnh đó, Chi Hội CCB thôn cũng quan tâm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho hội viên và triển khai các hoạt động tình nghĩa.

Toàn cảnh sau Hội nghị và giao lưu bóng chuyền hơi

Hội CCB xã Khuôn Lùng.