THỰC HIỆN KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI

24/04/2024 14:55 22 lượt xem

Ngày 15/04/2024 Trạm Y tế xã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện khám và tư vấn sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn xã Khuôn Lùng.

Người cao tuổi xã đã được các y, bác sĩ khám tổng quát, đo huyết áp và tư vấn hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa một số bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi… đồng thời tư vấn về chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

Hình ảnh khám và tư vấn sức khỏe người cao tuổi

Kết thúc 1 ngày khám đã có 194 người cao tuổi được khám và tư vấn sức khỏe. Hoạt động trên thể hiện sự quan tâm tới chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi được, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là dịp để cán bộ Y tế nâng cao năng lực khám, điều trị và nâng cao tư vấn khám sức khỏe, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ cho người dân trên địa bàn xã.

Trạm y tế xã